Công viên phần mềm Quang Trung

CÔNG VIÊN PHẦN MỀM QUANG TRUNG

Quang Trung Software City - QTSCQTSC - Đơn vị quản lý công viên phần mềm Quang TrungCVPM Quang Trung - cây xanh


Là nơi kết hợp hài hòa và đầy đủ các dịch vụ: Tin học (cung cấp máy tính và linh kiện cho các doanh nghiệp và Sinh viên); phần mềm, mạng (Mạng cáp quang tốc độ cao, các công ty phần mềm hàng đầu như QTSC, IBM, GHP-Far East, Digi-texx, FPT, Cad Network, TMA Solution, TUV Rheinland, Global Cybersoft, SK Telecom, CMC,... wifi chỗ nào cũng có); học tập (nhiều trường đại học, học viện như Saigontech - Phân viện ĐH Houston Mỹ, Đại học FPT, ĐH Hoa Sen,...); Dịch vụ ngân hàng (ACB, Agribank, ...), các dịch vụ khác như sân bóng đá, bida, võ Vovinam, nhà hàng, biệt thự, văn phòng, bảo vệ khắp nơi (an toàn), .... nhiều quá!!! và đặc biệt là rất hiếm khi nào mất điện (1 năm có 1 hoặc 2 lần bảo trì hoặc sét đánh mới mất điện).

QTSC đã quy hoạch tốt khi giữ lại nhiều cây xanh bên cạnh những tòa nhà hiện đại, tạo nên cảnh quan đẹp, xanh và sạch sẽ.


* HÌNH ẢNH VỀ QTSC


Trung tâm khu CVPM Quang Trung


Ngân hàng Á Châu - ACBTòa nhà ANNA Building - Ngân hàng AgribankTòa nhà ICT - Ngân hàng Navibank - GHP Far East Việt Nam
Tòa nhà Greeen Hills và SaigontechĐại học Hoa Sen
Tòa nhà JVPETòa nhà SBITòa nhà SMSTMA Solutions


Hội thao công viên phần mềm Quang Trung hàng năm được tổ chức đều đặn vào ngày 16/03 là dịp để cán bộ công nhân viên, sinh viên trong các doanh nghiệp, tổ chức tranh tài với tinh thần vui là chính nhưng cũng đầy sôi nổi và hấp dẫn trong các môn: bóng đá, kéo co, cầu lông, bóng bàn, ...


Phải khẳng định: Hiếm nơi nào ở Việt Nam được như Công viên phần mềm Quang Trung, khi quy hoạch bài bản - Chắc chắn sẽ là một kiểu mẫu đáng để học tập!

- Giữ lại rất nhiều cây khi xây dựng các tòa nhà, tạo ra khung cảnh xanh, đẹp và hiện đại (phải có tầm nhìn và quyết tâm lắm với giá đất đắt đỏ ở thành phố này mới làm được như vậy!!!).

- Ngầm hóa hệ gần như toàn bộ hệ thống lưới điện, cáp. Có hệ thống quản lý điện và máy phát dự phòng hoàn hảo, thông báo trước lịch bảo trì hay cúp điện.

- Quản lý tốt, kết hợp các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp phần mềm trong công viên.

- Thường xuyên tổ chức các hội thảo, chuyên đề trong lĩnh vực CNTT.

 

LIÊN HỆ

Kỹ thuật
Kinhdoanh
Kinh doanh
My status

08.3608 1438
0937 811 407
0936 444 666

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay191
mod_vvisit_counterTuần này888
mod_vvisit_counterTháng này4293
mod_vvisit_counterTổng cộng552291

Đang online: 35

Bản quyền © 2009-2012 VTC INFORMATICS
Tòa nhà SBI, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp.HCM - Điện thoại 08.36081440